Gợi ý kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài phù hợp các lễ ăn hỏi

Gợi ý kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài phù hợp các lễ ăn hỏi

  Trong ngày ăn hỏi, kiểu tóc cô dâu mặc áo dài là điều mà mọi cô dâu đều quan tâm. Chiếc áo dài duyên dáng cùng mái tóc đẹp sẽ giúp cô dâu trở nên thật xinh đẹp và rạng rỡ. Có rất nhiều kiểu tóc khác nhau phù hợp với áo dài. Tùy theo gương mặt, vóc dáng và sở thích, cô dâu có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất.

  Kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài

  Gợi ý kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài phù hợp các lễ ăn hỏi

  Kiểu tóc cô dâu đội mấn

  Kiểu tóc cô dâu đội mấn là kiểu tóc truyền thống thường được các cô dâu lựa chọn trong ngày ăn hỏi. Mấn là một loại mũ đội đầu được làm bằng vải hoặc nhung, có đính hạt hoặc hoa văn trang trí. Khi đội mấn, cô dâu sẽ trông thật nền nã và quý phái.

  Có nhiều kiểu đội mấn khác nhau. Cô dâu có thể lựa chọn kiểu đội mấn tròn, mấn vuông, mấn nhọn hoặc mấn thêu hoa văn. Tùy theo khuôn mặt và vóc dáng, cô dâu có thể lựa chọn kiểu mấn phù hợp nhất.

  Đối với những cô dâu có khuôn mặt tròn, nên chọn kiểu mấn tròn để tạo sự cân đối cho gương mặt. Còn nếu có khuôn mặt dài và thon gọn, kiểu mấn vuông sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc, cô dâu có thể chọn kiểu mấn nhọn. Và nếu muốn tạo sự sang trọng và lộng lẫy, kiểu mấn thêu hoa văn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

  Ngoài ra, cô dâu cũng có thể kết hợp kiểu đội mấn với tóc xõa tự nhiên hoặc buộc tóc đơn giản để tạo sự tinh tế và thanh lịch.

  Tóc cô dâu mặc áo dài đội khăn voan

  Tóc cô dâu mặc áo dài đội khăn voan cũng là một kiểu tóc được nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày ăn hỏi. Khăn voan là một loại vải mỏng, nhẹ được phủ lên đầu cô dâu. Khi đội khăn voan, cô dâu sẽ trông thật nhẹ nhàng và lãng mạn.

  Có nhiều kiểu đội khăn voan khác nhau. Cô dâu có thể lựa chọn kiểu đội khăn voan dài, khăn voan ngắn, khăn voan một lớp hoặc khăn voan nhiều lớp. Tùy theo sở thích và vóc dáng, cô dâu có thể lựa chọn kiểu đội khăn voan phù hợp nhất.

  Đối với những cô dâu có khuôn mặt tròn, nên chọn kiểu khăn voan dài để tạo sự thon gọn cho gương mặt. Còn nếu có khuôn mặt dài và thon gọn, kiểu khăn voan ngắn sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu muốn tạo sự nổi bật và quyến rũ, cô dâu có thể chọn kiểu khăn voan nhiều lớp. Và nếu muốn tạo sự nhẹ nhàng và tinh tế, kiểu khăn voan một lớp sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

  Ngoài ra, cô dâu cũng có thể kết hợp kiểu đội khăn voan với tóc xõa tự nhiên hoặc buộc tóc đơn giản để tạo sự dịu dàng và nữ tính.

  Kiểu tóc ngắn mái phồng

  Gợi ý kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài phù hợp các lễ ăn hỏi

  Kiểu tóc ngắn mái phồng là một kiểu tóc trẻ trung và năng động, phù hợp với những cô dâu có khuôn mặt nhỏ nhắn. Tóc ngắn mái phồng được tạo thành từ việc cắt ngắn tóc và tạo độ phồng cho mái tóc.

  Đối với những cô dâu có khuôn mặt tròn, kiểu tóc ngắn mái phồng sẽ tạo sự cân đối cho gương mặt và làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Còn nếu có khuôn mặt dài và thon gọn, kiểu tóc ngắn mái phồng sẽ tạo sự nổi bật và quyến rũ.

  Để tăng thêm sự nữ tính cho kiểu tóc ngắn mái phồng, cô dâu có thể kết hợp với phụ kiện như hoa trang trí hoặc đính kèm một chiếc vòng tóc. Ngoài ra, việc tạo độ phồng cho mái tóc cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như kem xốp hoặc sáp.

  Kiểu tóc xõa tự nhiên

  Gợi ý kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài phù hợp các lễ ăn hỏi

  Kiểu tóc xõa tự nhiên là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong ngày ăn hỏi. Với kiểu tóc này, cô dâu sẽ để tóc xõa tự nhiên và tạo độ xoăn nhẹ cho mái tóc. Kiểu tóc này mang lại sự tự nhiên và gần gũi cho cô dâu, tạo cảm giác thoải mái và tự tin.

  Đối với những cô dâu có khuôn mặt tròn, kiểu tóc xõa tự nhiên sẽ tạo sự cân đối cho gương mặt và làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Còn nếu có khuôn mặt dài và thon gọn, kiểu tóc xõa tự nhiên sẽ tạo sự nổi bật và quyến rũ.

  Để tăng thêm sự nữ tính cho kiểu tóc xõa tự nhiên, cô dâu có thể kết hợp với phụ kiện như hoa trang trí hoặc đính kèm một chiếc vòng tóc. Ngoài ra, việc tạo độ xoăn cho mái tóc cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như kem xốp hoặc sáp.

  Tư vấn chọn kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài

  Khi lựa chọn kiểu tóc cho cô dâu mặc áo dài, ngoài việc phải cân nhắc đến khuôn mặt và vóc dáng, cô dâu cũng cần lưu ý đến phong cách của mình và phù hợp với không gian tổ chức lễ ăn hỏi.

  Nếu lễ ăn hỏi được tổ chức trong không gian trang trọng và sang trọng, cô dâu có thể lựa chọn kiểu tóc đội mấn hoặc đội khăn voan để tạo sự quý phái và lộng lẫy. Còn nếu không gian tổ chức lễ ăn hỏi là nơi ngoài trời, kiểu tóc xõa tự nhiên hoặc ngắn mái phồng sẽ là lựa chọn phù hợp với không gian tự nhiên và thoải mái.

  Ngoài ra, cô dâu cũng có thể tham khảo ý kiến của nhà tạo mẫu tóc để được tư vấn và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất.

  Bí quyết để có mái tóc cô dâu đẹp suốt cả ngày

  Để có mái tóc cô dâu đẹp suốt cả ngày trong ngày ăn hỏi, cô dâu cần lưu ý một số điểm sau:

  • Điều quan trọng nhất là phải chăm sóc tóc thật kỹ trước ngày cưới. Cô dâu nên đến salon để được làm tóc và chăm sóc tóc bằng các liệu trình dưỡng tóc để tóc luôn khỏe mạnh và bóng mượt.
  • Tránh sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc có chứa nhiều hóa chất. Nếu cần thiết, cô dâu nên sử dụng các sản phẩm tự nhiên để giữ cho tóc không bị hư tổn.
  • Nếu có thể, cô dâu nên tránh tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi quá nhiều để tránh làm ướt kiểu tóc.
  • Nếu lễ ăn hỏi kéo dài nhiều giờ, cô dâu có thể mang theo phụ kiện như lược, kẹp tóc và sản phẩm tạo kiểu tóc để cập nhật lại kiểu tóc khi cần thiết.

  Trong ngày ăn hỏi, kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và nét cá tính riêng của cô dâu. Các kiểu tóc như đội mấn, đội khăn voan, tóc ngắn mái phồng và tóc xõa tự nhiên đều là những lựa chọn phù hợp và tôn vinh nét đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại này. 

  Để có mái tóc cô dâu đẹp suốt cả ngày, cô dâu cần chăm sóc tóc thật kỹ và lựa chọn kiểu tóc phù hợp với phong cách và không gian tổ chức lễ ăn hỏi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các cô dâu có thêm những ý tưởng và lựa chọn cho kiểu tóc của mình trong ngày ăn hỏi của mình nhé! 

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline