Kiểu tóc nam phong cách Surfer: Lãng mạn và thoải mái

Kiểu tóc nam phong cách Surfer: Lãng mạn và thoải mái

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất trong mùa hè, đặc biệt là đối với những chàng trai yêu thích sự lãng mạn và thoải mái. Kiểu tóc này thường được cắt ngắn ở hai bên và sau gáy, trong khi phần tóc trên đỉnh đầu được để dài và vuốt ngược ra sau. Kiểu tóc này tạo nên một vẻ ngoài phóng khoáng và năng động, rất phù hợp với những chàng trai yêu thích các hoạt động ngoài trời.

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer đẹp

  Kiểu tóc nam phong cách surfer Lãng mạn và thoải mái

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer có nhiều biến thể khác nhau, tùy thuộc vào độ dài của tóc và cách tạo kiểu. Một số biến thể phổ biến nhất bao gồm:

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer ngắn

  Đây là kiểu tóc ngắn nhất trong số các biến thể của kiểu tóc Surfer. Tóc được cắt ngắn ở hai bên và sau gáy, trong khi phần tóc trên đỉnh đầu được để dài vừa phải. Kiểu tóc này rất dễ chăm sóc và tạo kiểu, đồng thời cũng rất mát mẻ trong mùa hè.

  Để có một kiểu tóc nam phong cách Surfer ngắn đẹp, bạn có thể yêu cầu thợ cắt tóc cắt tóc ở hai bên và sau gáy ngắn khoảng 1-2cm, còn phần tóc trên đỉnh đầu để dài hơn khoảng 5-6cm. Sau đó, sử dụng keo vuốt tóc hoặc wax để vuốt tóc lên và tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và phóng khoáng của kiểu tóc Surfer.

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer dài

  Đây là kiểu tóc dài nhất trong số các biến thể của kiểu tóc Surfer. Tóc được cắt ngắn ở hai bên và sau gáy, trong khi phần tóc trên đỉnh đầu được để dài đến vai hoặc dài hơn. Kiểu tóc này tạo nên một vẻ ngoài lãng mạn và phóng khoáng, rất phù hợp với những chàng trai thích để tóc dài.

  Để có một kiểu tóc nam phong cách Surfer dài đẹp, bạn cũng có thể yêu cầu thợ cắt tóc cắt tóc ở hai bên và sau gáy ngắn khoảng 1-2cm, nhưng phần tóc trên đỉnh đầu để dài hơn khoảng 8-10cm. Sau đó, sử dụng keo vuốt tóc hoặc wax để vuốt tóc lên và tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và phóng khoáng của kiểu tóc Surfer.

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer vuốt ngược

  Đây là kiểu tóc được vuốt ngược ra sau bằng keo vuốt tóc. Kiểu tóc này tạo nên một vẻ ngoài bóng bẩy và lịch sự, rất phù hợp với những chàng trai muốn có một kiểu tóc vừa đẹp vừa dễ chăm sóc.

  Để có một kiểu tóc nam phong cách Surfer vuốt ngược đẹp, bạn cần sử dụng keo vuốt tóc hoặc wax để vuốt tóc lên và tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy và lịch sự. Bạn có thể vuốt tóc ngược hoặc tạo kiểu theo ý thích của mình, nhưng cần lưu ý không sử dụng quá nhiều sản phẩm để tránh làm tóc bị bết dính.

  Các biến thể kiểu tóc nam phong cách Surfer

  Kiểu tóc nam phong cách surfer Lãng mạn và thoải mái

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer có nhiều biến thể khác nhau, tùy thuộc vào độ dài của tóc và cách tạo kiểu. Ngoài các biến thể kiểu tóc nam phong cách Surfer đã được đề cập ở trên, còn có một số biến thể khác như:

  • Kiểu tóc nam phong cách Surfer với tóc cắt ngang vai: Đây là một biến thể của kiểu tóc dài, nhưng tóc được cắt ngang vai và tạo nên một vẻ ngoài năng động và cá tính hơn.
  • Kiểu tóc nam phong cách Surfer với tóc cắt ngắn và tóc mái: Đây là một biến thể của kiểu tóc ngắn, nhưng tóc được cắt mái và tạo nên một vẻ ngoài lãng tử và quyến rũ.
  • Kiểu tóc nam phong cách Surfer với tóc xoăn: Đây là một biến thể của kiểu tóc dài, nhưng tóc được uốn xoăn và tạo nên một vẻ ngoài hoang dã và cá tính.

  Những bước chăm sóc cho kiểu tóc nam phong cách Surfer

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer có đặc điểm là tóc ngắn ở hai bên và sau gáy, trong khi phần tóc trên đỉnh đầu được để dài. Vì vậy, để giữ cho kiểu tóc luôn đẹp và phù hợp, bạn cần chú ý đến việc chăm sóc kiểu tóc nam phong cách Surfer hàng ngày.

  Đầu tiên, bạn cần sử dụng shampoo và conditioner phù hợp với loại tóc của mình để giữ cho tóc luôn khỏe mạnh và bóng mượt. Sau khi gội đầu, bạn có thể sử dụng sản phẩm tạo kiểu như keo vuốt tóc hoặc wax để tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và phóng khoáng của kiểu tóc Surfer.

  Ngoài ra, bạn cũng cần định kỳ đi cắt tóc để giữ cho kiểu tóc luôn ngắn và gọn gàng. Thường xuyên điều chỉnh kiểu tóc cũng giúp bạn thay đổi phong cách và tránh sự nhàm chán.

  Tư vấn kiểu tóc nam phong cách Surfer phù hợp

  Để chọn được một kiểu tóc nam phong cách Surfer phù hợp, bạn cần xem xét đến các yếu tố sau:

  • Loại tóc: Nếu bạn có tóc dày và cứng, thì nên chọn kiểu tóc ngắn để dễ dàng tạo kiểu. Còn nếu bạn có tóc mỏng và mềm, thì có thể chọn kiểu tóc dài hoặc vuốt ngược để tạo nên vẻ ngoài phóng khoáng.
  • Hình dáng khuôn mặt: Kiểu tóc nam phong cách Surfer thường phù hợp với các khuôn mặt hình tam giác hay hình trái xoan. Nếu bạn có khuôn mặt tròn hay vuông, thì nên chọn kiểu tóc khác để cân bằng hình dáng khuôn mặt.
  • Phong cách cá nhân: Không chỉ cần phù hợp với loại tóc và hình dáng khuôn mặt, kiểu tóc nam phong cách Surfer cũng cần phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Nếu bạn là người yêu thích sự năng động và tự do, thì kiểu tóc này là lựa chọn hoàn hảo.

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer và phong cách thời trang

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer thường được kết hợp với phong cách thời trang năng động và cá tính. Bạn có thể mix & match với các item như áo thun, quần short hay quần jeans rách để tạo nên một phong cách trẻ trung và năng động.

  Ngoài ra, kiểu tóc nam phong cách Surfer cũng rất phù hợp với các bữa tiệc hay dịp đi chơi cùng bạn bè. Bạn có thể kết hợp với áo sơ mi và quần âu để tạo nên một phong cách lịch lãm và sang trọng.

  Những ngôi sao nổi tiếng sử dụng kiểu tóc nam phong cách Surfer

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer không chỉ được ưa chuộng bởi các chàng trai trẻ, mà còn được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn để tạo nên phong cách riêng của mình. Một số ngôi sao nổi tiếng sử dụng kiểu tóc này bao gồm:

  • Zac Efron: Nam diễn viên điển trai của Hollywood thường xuyên xuất hiện với kiểu tóc nam phong cách Surfer ngắn, tạo nên một vẻ ngoài năng động và trẻ trung.
  • Chris Hemsworth: Ngôi sao của bộ phim "Thor" cũng là một người hâm mộ của kiểu tóc nam phong cách Surfer. Anh thường chọn kiểu tóc dài và vuốt ngược để tạo nên vẻ ngoài hoang dã và nam tính.
  • Leonardo DiCaprio: Nam diễn viên điển trai này từng gây sốt với kiểu tóc mái và tóc xoăn theo phong cách Surfer trong bộ phim "Titanic". Kiểu tóc này giúp anh trông lãng tử và quyến rũ hơn.

  Thiết kế kiểu tóc nam phong cách Surfer cho các dịp đặc biệt

  Nếu bạn muốn có một kiểu tóc nam phong cách Surfer đẹp cho các dịp đặc biệt như tiệc cưới hay sự kiện quan trọng, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sau:

  • Tóc mái và tóc xoăn: Để tạo nên một vẻ ngoài lãng tử và quyến rũ, bạn có thể kết hợp kiểu tóc mái và tóc xoăn. Đầu tiên, hãy để tóc dài và uốn xoăn ở phần tóc trên đỉnh đầu. Sau đó, vuốt tóc mái sang một bên và sử dụng keo vuốt tóc để giữ cho tóc luôn gọn gàng.
  • Tóc cắt ngang vai và tóc mái: Đây là một kiểu tóc phù hợp với các chàng trai có tóc dài và muốn tạo nên một vẻ ngoài năng động và cá tính. Hãy để tóc dài và cắt ngang vai, sau đó vuốt tóc mái sang một bên và sử dụng wax để tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và phóng khoáng.
  • Tóc ngắn và tóc mái: Nếu bạn có tóc ngắn, thì có thể kết hợp với tóc mái để tạo nên một kiểu tóc nam phong cách Surfer đơn giản nhưng vẫn đầy cá tính. Hãy để tóc ngắn ở hai bên và sau gáy, sau đó vuốt tóc mái lên và sử dụng keo vuốt tóc để giữ cho tóc luôn đứng thẳng.

  Kiểu tóc nam phong cách Surfer không chỉ là một xu hướng thời trang, mà còn là biểu tượng của sự tự do và năng động. Với những bước chăm sóc đơn giản và sự kết hợp với các item thời trang phù hợp, bạn có thể tạo nên một phong cách trẻ trung và cá tính với kiểu tóc này. Hãy thử ngay và khám phá những điều thú vị mà kiểu tóc nam phong cách Surfer mang lại cho bạn nhé!

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline