Tóc nữ phù hợp cho mùa mưa - Kiểu tóc dễ chăm sóc và bảo vệ

Tóc nữ phù hợp cho mùa mưa - Kiểu tóc dễ chăm sóc và bảo vệ

  Mùa mưa thường khiến cho mái tóc của chị em gặp nhiều vấn đề như thiếu sức sống, chẻ ngọn, rụng nhiều. Do đó, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp trong mùa mưa là vô cùng quan trọng để có được kiểu tóc dễ chăm sóc và bảo vệ.

  Tóc nữ phù hợp cho mùa mưa

  Tóc nữ trong mùa mưa nên chọn những kiểu tóc ngắn gọn, không cầu kỳ để dễ dàng chăm sóc và phù hợp với thời tiết ẩm ướt. Dưới đây là một số gợi ý về kiểu tóc phù hợp với mùa mưa mà chị em có thể tham khảo.

  Kiểu tóc dễ chăm sóc

  Kiểu tóc nữ đẹp dễ chăm sóc

  Dưới đây là một số kiểu tóc nữ đẹp dễ chăm sóc mà bạn nên tham khảo. 

  Tóc ngắn không uốn

  • Tóc ngắn không uốn là lựa chọn tuyệt vời cho mùa mưa bởi chúng rất dễ chăm sóc, nhanh khô sau khi gội và không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Tóc ngắn không cần uốn nếp cũng trông rất thời trang và năng động.
  • Các kiểu tóc ngắn như tóc bob, tóc xoăn ngang vai, tóc phủ gương hay tóc pixie đều rất phù hợp với mùa mưa. Những kiểu tóc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian chăm sóc mỗi ngày.

  Tóc layer dài

  • Layer là cách cắt tóc tạo cấp độ cho mái tóc trông đầy đặn hơn. Kiểu tóc layer dài giúp tóc mưa ít bị xù và dễ chải chuốt. Bạn có thể tạo kiểu, uốn nếp hay buộc tóc mà không sợ mái tóc bị mất form.
  • Kiểu tóc layer với từng lớp tóc chồng lên nhau tạo chiều sâu cho mái tóc khiến tóc trông đầy đặn, mượt mà và có độ phồng nhẹ nhàng. Đây chính là lý do tóc layer lại được nhiều chị em ưa chuộng.

  Tóc dài ép thẳng

  • Những cô nàng sở hữu mái tóc dài có thể chọn kiểu tóc dài ép thẳng để phù hợp với mùa mưa. So với tóc uốn, tóc ép thẳng ít hư tổn hơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.
  • Để ép tóc thẳng bạn chỉ cần sử dụng máy ép hoặc máy sấy là có thể dễ dàng tạo được kiểu tóc này. Kiểu tóc này giúp tóc trông mượt mà, thẳng mềm và không bị xù rất phù hợp cho mùa mưa.

  Kiểu tóc dễ chăm sóc và bảo vệ

  Kiểu tóc nữ phù hợp cho mùa mưa

  Tóc bob vuông

  • Tóc bob vuông là kiểu tóc rất được ưa chuộng vì tính tiện lợi và phù hợp với mọi khuôn mặt. Tóc bob vuông có chiều dài ngang vai hoặc trên vai, tạo cảm giác sành điệu, trẻ trung cho phái đẹp.
  • Ưu điểm của tóc bob là không yêu cầu cầu kỳ trong việc uốn nếp hay tạo kiểu. Kiểu tóc này giúp bảo vệ và chăm sóc tóc tốt hơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt của mùa mưa.

  Tóc bob xoăn nhẹ

  • Những cô nàng có mái tóc mỏng, thiếu sức sống có thể áp dụng kiểu tóc bob xoăn nhẹ. Đây là kiểu tóc vừa ngắn gọn dễ chăm sóc lại tạo độ đầy đặn, nhẹ nhàng cho mái tóc.
  • Tóc bob xoăn nhẹ sẽ không bị chùng sụp dưới trời mưa, đồng thời tạo cảm giác mái tóc đầy sức sống, năng động và xinh xắn. Đây chính là ưu điểm giúp tóc bob xoăn nhẹ trở thành một gợi ý lý tưởng cho mùa mưa.

  Kiểu tóc dễ chăm sóc và bảo vệ cho tóc dài

  Tóc dài buộc nửa đuôi ngựa

  • Những cô nàng yêu thích sự mềm mại của mái tóc dài có thể ghim nửa mái tóc ra sau tạo kiểu đuôi ngựa buộc nửa. Kiểu tóc buộc nửa đuôi ngựa vừa tôn dáng vừa rất dễ chăm sóc cho mái tóc dài.
  • Kiểu tóc này giữ cho nửa mái tóc khô ráo, không bị ẩm ướt trong mưa. Đồng thời, phần tóc buông xõa sẽ rất uyển chuyển, mượt mà và không gây rối cho chủ nhân.

  Tóc dài thắt búi thấp

  • Thay vì để tóc xõa, bạn có thể thắt tóc dài thành một búi thấp vừa đủ không làm đau đầu. Kiểu tóc này vừa giữ cho cổ và gáy ấm áp, vừa bảo vệ mái tóc khỏi mưa gió.
  • Tóc dài thắt búi thấp đơn giản cũng khá thanh lịch và nữ tính. Búi tóc không quá chặt sẽ giúp mái tóc không bị căng, không gãy rụng và vẫn giữ nếp uốn tự nhiên. Đây cũng là một gợi ý phù hợp với tóc dài trong những ngày mưa.

  Tóc nữ phù hợp cho mùa mưa - Kiểu tóc dễ chăm sóc và bảo vệ

  Như vậy, mùa mưa chị em nên chọn các kiểu tóc ngắn gọn, không cầu kỳ như tóc bob, tóc pixie, tóc ngang vai... hoặc tóc dài thả buông nhẹ nhàng. Các kiểu tóc này vừa dễ chăm sóc, vừa giúp che chắn, bảo vệ mái tóc khỏi các yếu tố thời tiết.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các chị em đã có thêm những gợi ý về kiểu tóc dễ chăm sóc phù hợp với mùa mưa để bảo vệ và chăm sóc mái tóc của mình. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý và thoải mái để thưởng thức những cơn mưa thu đầy lãng mạn sắp tới nhé!

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline