Top 4 kiểu tóc dài uốn sóng phổ biến

Top 4 kiểu tóc dài uốn sóng phổ biến

  Tóc dài uốn sóng là một trong những kiểu tóc luôn được các cô nàng yêu thích. Với sự mềm mại, quyến rũ và nữ tính, tóc dài uốn sóng có thể giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới để thay đổi diện mạo, hãy tham khảo ngay 4 kiểu tóc dài uốn sóng phổ biến sau đây.

  Kiểu tóc dài uốn sóng đẹp nhất

  Top 4 kiểu tóc dài uốn sóng phổ biến

  Tóc dài uốn sóng là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là với những cô nàng có mái tóc dài và muốn thêm chút sự gợn sóng và nữ tính cho mái tóc của mình. Dưới đây là 4 kiểu tóc dài uốn sóng đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn.

  Tóc dài uốn sóng lọn to

  Tóc dài uốn sóng lọn to là kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những lọn tóc xoăn to và bồng bềnh, kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ. Tóc dài uốn sóng lọn to phù hợp với nhiều khuôn mặt, từ mặt tròn, mặt vuông đến mặt dài. Điều đặc biệt là kiểu tóc này còn giúp che đi những khuyết điểm của khuôn mặt như góc cằm hay trán cao.

  Để có được kiểu tóc dài uốn sóng với lọn to hoàn hảo, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như sáp hoặc kem uốn tóc. Bạn chỉ cần lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và thoa đều lên tóc ướt, sau đó dùng máy sấy và bàn chải để uốn tóc theo ý muốn. Nếu bạn muốn tóc uốn nhiều hơn, hãy chia tóc thành nhiều phần và uốn từng phần một.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như bàn chải uốn tóc hoặc bộ uốn tóc để tạo kiểu cho mái tóc của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp để bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt và duy trì độ ẩm cho tóc.

  Tóc dài uốn sóng lọn nhỏ kiểu cách điệu

  Nếu bạn muốn tạo cho mình một vẻ ngoài cá tính và nổi bật hơn, hãy thử tóc dài uốn sóng lọn nhỏ kiểu cách điệu. Với những lọn tóc xoăn nhỏ và được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau, kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi đâu. Tóc dài uốn sóng lọn nhỏ kiểu cách điệu phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan hoặc mặt dài.

  Để có được kiểu tóc dài uốn sóng lọn nhỏ kiểu cách điệu, bạn có thể sử dụng các công cụ như bàn chải uốn tóc, bộ uốn tóc hoặc máy uốn tóc. Bạn chỉ cần chia tóc thành nhiều phần và uốn từng phần một để tạo kiểu cho mái tóc của mình. Để tóc xoăn nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng bàn chải uốn tóc hoặc các sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo độ xoăn mong muốn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một số phụ kiện như hoa trang trí hoặc kẹp tóc để tăng thêm sự nổi bật cho kiểu tóc này. Tuy nhiên, hãy nhớ không quá lạm dụng phụ kiện để tránh làm cho kiểu tóc trở nên quá phức tạp và không tự nhiên.

  Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng lơi nữ tính

  Top 4 kiểu tóc dài uốn sóng phổ biến

  Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng lơi là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng và nữ tính. Với những lọn tóc xoăn lơi tự nhiên, kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ đẹp dịu dàng và thanh thoát. Tóc dài uốn xoăn sóng lơi phù hợp với nhiều khuôn mặt, từ mặt tròn, mặt vuông đến mặt dài.

  Tóc dài uốn xoăn sóng lơi tự nhiên

  Để có được kiểu tóc dài uốn xoăn sóng lơi tự nhiên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như sáp hoặc kem uốn tóc. Tuy nhiên, hãy chọn các sản phẩm có thành phần tự nhiên và không gây hại cho tóc để bảo vệ tóc khỏi các tác động tiêu cực.

  Sau khi đã sử dụng sản phẩm tạo kiểu, bạn có thể dùng máy sấy và bàn chải để uốn tóc theo ý muốn. Nếu bạn muốn tóc uốn nhiều hơn, hãy chia tóc thành nhiều phần và uốn từng phần một. Để tóc xoăn tự nhiên hơn, bạn có thể dùng tay vuốt nhẹ tóc sau khi đã uốn để tạo độ xoăn mong muốn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một số phụ kiện như dây hoa trang trí hoặc kẹp tóc để tăng thêm sự nữ tính cho kiểu tóc này. Tuy nhiên, hãy nhớ không quá lạm dụng phụ kiện để tránh làm cho kiểu tóc trở nên quá phức tạp và không tự nhiên.

  Tóc dài uốn xoăn sóng lơi với phong cách Hàn Quốc

  Kiểu tóc dài uốn xoăn sóng lơi cũng được yêu thích bởi các cô nàng theo phong cách Hàn Quốc. Với những lọn tóc xoăn lơi và được tạo kiểu theo hướng xoắn ốc, kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ đẹp ngọt ngào và dễ thương.

  Để có được kiểu tóc dài uốn gợn sóng Hàn Quốc, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như sáp hoặc kem uốn tóc. Sau khi đã sử dụng sản phẩm, bạn có thể dùng máy sấy và bàn chải để uốn tóc theo hướng xoắn ốc. Nếu bạn muốn tóc xoăn nhiều hơn, hãy chia tóc thành nhiều phần và uốn từng phần một.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một số phụ kiện như dây hoa trang trí hoặc kẹp tóc để tăng thêm sự ngọt ngào cho kiểu tóc này. Tuy nhiên, hãy nhớ không quá lạm dụng phụ kiện để tránh làm cho kiểu tóc trở nên quá phức tạp và không tự nhiên.

  Cách làm tóc dài uốn sóng tự nhiên tại nhà

  Top 4 kiểu tóc dài uốn sóng phổ biến

  Nếu bạn muốn có một mái tóc dài uốn sóng tự nhiên mà không cần đến Salon, hãy thử áp dụng những bước sau để tự làm tóc dài uốn sóng tại nhà.

  Bước 1: Chuẩn bị các sản phẩm cần thiết

  Để làm tóc dài uốn sóng tự nhiên tại nhà, bạn cần chuẩn bị các sản phẩm sau:

  • Sản phẩm tạo kiểu tóc (sáp hoặc kem uốn tóc)
  • Máy sấy tóc
  • Bàn chải uốn tóc
  • Dầu gội và dầu xả dành cho tóc uốn

  Bước 2: Làm sạch tóc

  Trước khi bắt đầu làm tóc, hãy rửa sạch tóc với dầu gội và dầu xả dành cho tóc uốn để loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa trên tóc. Sau đó, lau khô tóc bằng khăn bông hoặc máy sấy.

  Bước 3: Sử dụng sản phẩm tạo kiểu

  Lấy một lượng sản phẩm tạo kiểu vừa đủ và thoa đều lên tóc ướt. Hãy nhớ không dùng quá nhiều sản phẩm để tránh làm tóc bị nhờn và khó uốn. Nếu bạn muốn tóc uốn nhiều hơn, hãy thêm một lượng nhỏ sản phẩm và thoa đều lên tóc.

  Bước 4: Uốn tóc

  Sử dụng bàn chải uốn tóc hoặc máy sấy để uốn tóc theo ý muốn. Nếu bạn muốn tóc xoăn nhiều hơn, hãy chia tóc thành nhiều phần và uốn từng phần một. Để tóc xoăn tự nhiên hơn, bạn có thể dùng tay vuốt nhẹ tóc sau khi đã uốn để tạo độ xoăn mong muốn.

  Bước 5: Sấy khô tóc

  Sau khi đã uốn tóc xong, hãy sấy khô tóc bằng máy sấy. Hãy nhớ sử dụng nhiệt độ thấp để tránh làm hư tóc.

  Bước 6: Hoàn thiện kiểu tóc

  Cuối cùng, bạn có thể thêm một số phụ kiện như hoa trang trí hoặc kẹp tóc để tăng thêm sự nổi bật cho kiểu tóc của mình.

  Tóc dài uốn sóng là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay với nhiều biến thể khác nhau. Tùy vào sở thích và khuôn mặt của mỗi người, bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc dài uốn sóng phù hợp nhất. Ngoài việc đến Salon để làm tóc, bạn cũng có thể tự làm tóc dài uốn sóng tại nhà với các bước đơn giản và dễ thực hiện. Hãy thử áp dụng và trải nghiệm cảm giác tự tay tạo nên mái tóc đẹp và tự tin hơn. Chúc bạn thành công nhé!

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline