Top 4 Salon làm tóc Quy Nhơn hàng đầu và chất lượng nhất tại Bình Định

Top 4 Salon làm tóc Quy Nhơn hàng đầu và chất lượng nhất tại Bình Định

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chăm chút cho nhan sắc đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Một trong những yếu tố góp phần làm nên vẻ đẹp toàn diện đó chính là mái tóc. Để sở hữu một mái tóc khỏe đẹp, bóng mượt, bạn có thể lựa chọn một trong những Salon làm tóc Quy Nhơn chất lượng dưới đây. 

  Traky Hair Salon

  Top 4 Salon làm tóc Quy Nhơn hàng đầu và chất lượng nhất tại Bình Định

  Traky Hair Salon là một trong những Salon làm tóc nổi tiếng và được nhiều chị em phụ nữ Quy Nhơn tin tưởng lựa chọn. Salon này có không gian rộng rãi, thoáng mát và được thiết kế hiện đại, sang trọng, mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho khách hàng khi đến đây.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên tại Traky Hair Salon đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm tóc, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Họ luôn cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất để mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất.

  Dịch vụ chăm sóc tóc đa dạng và chất lượng

  Traky Hair Salon chuyên cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, nối tóc,... với những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, chính hãng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc tóc tận tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  Địa chỉ: 167 Phan Bội Châu, Phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định. 

  Sáu Hair Salon

  Sáu Hair Salon cũng là một địa chỉ làm tóc uy tín tại Quy Nhơn. Salon này nằm ở số 125 Lê Duẩn, TP. Quy Nhơn với không gian rộng rãi, thoáng mát, được bài trí đẹp mắt với những gam màu ấm áp.

  Top 4 Salon làm tóc Quy Nhơn hàng đầu và chất lượng nhất tại Bình Định

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên tại Sáu Hair Salon đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm tóc, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Họ luôn cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất để mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất.

  Dịch vụ chăm sóc tóc đa dạng và chất lượng

  Sáu Hair Salon chuyên cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, nối tóc, chăm sóc tóc hư tổn,... với những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, chính hãng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc tóc tận tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

  Viện tóc Jim Trịnh

  Viện tóc Jim Trịnh là một trong những địa chỉ làm tóc nổi tiếng và được nhiều chị em phụ nữ Quy Nhơn tin tưởng lựa chọn. Với không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, đây là một trong những Salon hàng đầu và chất lượng nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  Không gian và thiết kế

  Viện tóc Jim Trịnh tọa lạc tại số 15 Lê Duẩn, TP. Quy Nhơn với không gian rộng rãi, thoáng mát và được thiết kế hiện đại, sang trọng. Không gian của Salon được bài trí tinh tế với những gam màu trang nhã, mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho khách hàng khi đến đây.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên tại Viện tóc Jim Trịnh đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm tóc, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc tóc tận tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  Dịch vụ chăm sóc tóc đa dạng và chất lượng

  Viện tóc Jim Trịnh chuyên cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc hư tổn, nối tóc,... với những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, chính hãng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất để mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất.

  Hair Salon JACK

  Hair Salon JACK là một trong những địa chỉ làm tóc nổi tiếng và được nhiều chị em phụ nữ Quy Nhơn tin tưởng lựa chọn. Với không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, đây là một trong những Salon hàng đầu và chất lượng nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định.

  Không gian và thiết kế

  Hair Salon JACK tọa lạc tại số 10 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn với không gian rộng rãi, thoáng mát và được thiết kế hiện đại, sang trọng. Không gian của Salon được bài trí tinh tế với những gam màu trang nhã, mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho khách hàng khi đến đây.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên tại Hair Salon JACK đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm tóc, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc tóc tận tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  Dịch vụ chăm sóc tóc đa dạng và chất lượng

  Hair Salon JACK chuyên cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc hư tổn, nối tóc,... với những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, chính hãng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất để mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất.

  Tiệm tóc nữ ở Quy Nhơn

  Ngoài các Salon làm tóc nổi tiếng, Quy Nhơn còn có rất nhiều tiệm tóc nữ nhỏ lẻ nhưng chất lượng không kém. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều người dân địa phương tin tưởng và lựa chọn để làm tóc.

  Không gian và thiết kế

  Các tiệm cắt tóc nữ Quy Nhơn thường có không gian nhỏ hơn so với các Salon lớn, tuy nhiên vẫn được bài trí sạch sẽ và thoải mái. Một số tiệm tóc còn có không gian ngoài trời, mang lại cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

  Mặc dù là các tiệm tóc nhỏ lẻ, nhưng đội ngũ nhân viên tại đây cũng đều có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc tóc tận tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  Dịch vụ chăm sóc tóc đa dạng và chất lượng

  Các tiệm tóc nữ ở Quy Nhơn thường cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc hư tổn,... với giá cả phải chăng và sản phẩm chăm sóc tóc đa dạng. Đội ngũ nhân viên tại đây cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về kiểu tóc phù hợp và cách chăm sóc tóc sau khi làm tóc. 

  TP. Quy Nhơn, Bình Định là nơi có rất nhiều Salon làm tóc Quy Nhơn chất lượng và uy tín. Traky Hair Salon, Sáu Hair Salon, Viện tóc Jim Trịnh và Hair Salon JACK là những tiệm làm tóc nữ đẹp ở Quy Nhơn hàng đầu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, còn có rất nhiều tiệm tóc nữ nhỏ lẻ nhưng cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng ghé thăm các địa chỉ này để có một mái tóc đẹp và chăm sóc tóc tốt nhất nhé!

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline