Top 4 Salon nhuộm tóc quận Thanh Xuân ấn tượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Top 4 Salon nhuộm tóc quận Thanh Xuân ấn tượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội

  Nhuộm tóc đã trở thành một xu hướng làm đẹp không thể thiếu trong những năm gần đây, không chỉ dành cho phái nữ mà còn cả nam giới. Một mái tóc nhuộm màu thời trang, cá tính sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn và tạo nên một phong cách riêng biệt. Và nếu bạn đang sinh sống tại quận Thanh Xuân, Hà Nội và đang tìm kiếm một Salon nhuộm tóc uy tín, chất lượng, thì hãy tham khảo ngay Top 4 Salon nhuộm tóc quận Thanh Xuân ấn tượng và uy tín hàng đầu tại đây nhé!

  Top Salon nhuộm tóc nữ quận Thanh Xuân

  Top 4 Salon nhuộm tóc quận Thanh Xuân ấn tượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội

  Traky Hair Salon, Angels Salon, Salon Aki – Cơ sở Vũ Trọng Phụng và Tiến Dũng Hair Academy là 4 Salon nhuộm tóc nữ quận Thanh Xuân được đánh giá cao tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cùng điểm qua những thông tin chi tiết về các Salon này để giúp bạn có thêm lựa chọn cho việc nhuộm tóc của mình.

  Traky Hair Salon

  Traky Hair Salon là một trong những Salon nhuộm tóc được yêu thích nhất tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với không gian sang trọng, hiện đại và đội ngũ thợ nhuộm tóc lành nghề, sáng tạo, Traky Hair Salon luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhuộm tóc chất lượng và đẳng cấp.

  Địa chỉ: 280 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Chất lượng dịch vụ

  Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhuộm tóc, Traky Hair Salon đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng. Salon luôn sử dụng những sản phẩm nhuộm tóc chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu của khách hàng. Đội ngũ thợ nhuộm tóc tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn và thực hiện các kiểu nhuộm tóc theo yêu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra, Traky Hair Salon còn sở hữu các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến trong việc nhuộm tóc, giúp đảm bảo sự chính xác và độ bền của màu tóc sau khi nhuộm.

  Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

  Không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, Traky Hair Salon còn được đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ khi khách hàng bước vào Salon cho đến khi ra về, họ luôn được đón tiếp và chăm sóc chu đáo bởi nhân viên tại đây. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Giá cả phải chăng

  Một điểm cộng lớn của Traky Hair Salon là giá cả phải chăng và hợp lý. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà không lo về giá cả quá cao. Bảng giá nhuộm tóc tại đây dao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng tùy thuộc vào kiểu nhuộm và chiều dài tóc.

  Angels Salon

  Angels Salon là một tiệm nhuộm tóc nữ ở quận Thanh Xuân nổi tiếng khác tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với không gian trang nhã và đội ngũ thợ nhuộm tóc giàu kinh nghiệm, Angels Salon luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhuộm tóc chất lượng và đẳng cấp.

  Chất lượng dịch vụ

  Với phương châm "khách hàng là trên hết", Angels Salon luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Từ việc sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc cao cấp, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu, đến việc đào tạo thường xuyên cho đội ngũ thợ nhuộm tóc, Salon luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và bền màu.

  Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

  Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, Angels Salon còn được đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên tại đây luôn thân thiện, nhiệt tình và chu đáo trong việc tư vấn và thực hiện các kiểu nhuộm tóc theo ý muốn của khách hàng.

  Giá cả phải chăng

  Với mức giá trung bình từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng cho một lần nhuộm tóc, Angels Salon là một trong những lựa chọn phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại quận Thanh Xuân.

  Salon Aki – Cơ sở Vũ Trọng Phụng

  Salon Aki – Cơ sở Vũ Trọng Phụng là một Salon nhuộm tóc nổi tiếng khác tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với không gian rộng rãi và đội ngũ thợ nhuộm tóc giàu kinh nghiệm, Salon luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhuộm tóc chất lượng và đẳng cấp.

  Chất lượng dịch vụ

  Salon Aki sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc cao cấp và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như LOreal, Wella, Schwarzkopf,... Đội ngũ thợ nhuộm tóc tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc nhuộm tóc, đảm bảo mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và bền màu.

  Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

  Với phương châm "khách hàng là trên hết", nhân viên tại Salon Aki luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về các kiểu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách của mỗi người. Họ cũng rất nhiệt tình và chu đáo trong việc thực hiện các dịch vụ nhuộm tóc.

  Giá cả phải chăng

  Mức giá trung bình cho một lần nhuộm tóc tại Salon Aki dao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tùy thuộc vào kiểu nhuộm và chiều dài tóc. Đây là mức giá khá hợp lý và phù hợp với nhiều khách hàng tại quận Thanh Xuân.

  Tiến Dũng Hair Academy

  Tiến Dũng Hair Academy là một Salon nhuộm tóc có uy tín và được yêu thích tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với không gian sang trọng và đội ngũ thợ nhuộm tóc giàu kinh nghiệm, Salon luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhuộm tóc chất lượng và đẳng cấp.

  Chất lượng dịch vụ

  Với phương châm "khách hàng là trên hết", Tiến Dũng Hair Academy luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Salon sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc cao cấp và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như LOreal, Wella, Schwarzkopf,... Đội ngũ thợ nhuộm tóc tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc nhuộm tóc, đảm bảo mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và bền màu.

  Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

  Nhân viên tại Tiến Dũng Hair Academy luôn thân thiện, nhiệt tình và chu đáo trong việc tư vấn và thực hiện các kiểu nhuộm tóc theo ý muốn của khách hàng. Họ cũng rất nhiệt tình và chu đáo trong việc tư vấn và thực hiện các kiểu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách của mỗi người.

  Giá cả phải chăng

  Mức giá trung bình cho một lần nhuộm tóc tại Tiến Dũng Hair Academy dao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tùy thuộc vào kiểu nhuộm và chiều dài tóc. Đây là mức giá khá hợp lý và phù hợp với nhiều khách hàng tại quận Thanh Xuân.

  Tiệm nhuộm tóc nữ ở quận Thanh Xuân

  Top 4 Salon nhuộm tóc quận Thanh Xuân ấn tượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội

  Ngoài các Salon nhuộm tóc nữ quận Thanh Xuân nổi tiếng trên, còn có rất nhiều tiệm nhuộm tóc nữ khác tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dưới đây là một số tiệm nhuộm tóc nữ được đánh giá cao bởi khách hàng tại quận Thanh Xuân.

  Tiệm nhuộm tóc Hương Giang

  Tiệm nhuộm tóc Hương Giang nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng. Với không gian thoải mái và đội ngũ thợ nhuộm tóc giàu kinh nghiệm, tiệm luôn mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và bền màu.

  Tiệm nhuộm tóc Thu Hà

  Tiệm nhuộm tóc Thu Hà cũng là một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại quận Thanh Xuân. Với không gian trang nhã và đội ngũ thợ nhuộm tóc giàu kinh nghiệm, tiệm luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhuộm tóc chất lượng và đẳng cấp.

  Tiệm nhuộm tóc Ngọc Anh

  Tiệm nhuộm tóc Ngọc Anh được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ nhuộm tóc tại đây luôn sáng tạo và tư vấn cho khách hàng những kiểu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách của mỗi người.

  Trên đây là Top 4 Salon nhuộm tóc quận Thanh Xuân ấn tượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi Salon đều có những điểm mạnh riêng, tuy nhiên đều đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để nhuộm tóc tại quận Thanh Xuân, hãy thử ghé qua những địa chỉ này và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của họ. Chúc bạn có một mái tóc đẹp và bền màu nhé!

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline