Top 5 Salon cắt tóc nữ tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

Top 5 Salon cắt tóc nữ tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

  Quận Phú Nhuận là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, là nơi tập trung nhiều Salon cắt tóc nữ để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải Salon nào cũng đảm bảo chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, để giúp chị em phụ nữ có thể lựa chọn được Salon cắt tóc nữ tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 Salon cắt tóc nữ tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM. 

  Top những Salon cắt tóc tốt nhất

  Top 5 salon cắt tóc nữ tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

  Traky Hair Salon, Pinky Pixie HairSalon, Hair Salon Hoàn Anh, Beauty Salon TINA, Sinh Anh Hair Salon và Beauty Salon Ngàn Tóc Đẹp là những Salon cắt tóc nữ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ stylist chuyên nghiệp. Dưới đây là một bảng so sánh giữa những Salon cắt tóc tốt nhất này để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về từng địa chỉ.

  STT

  Salon

  Địa chỉ

  Giá cả

  1

  Traky Hair Salon

  41/4 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận

  150.000 - 500.000 đồng

  2

  Pinky Pixie HairSalon

  21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

  200.000 - 600.000 đồng

  3

  Hair Salon Hoàn Anh

  19A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

  100.000 - 400.000 đồng

  4

  Beauty Salon TINA

  80 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

  100.000 - 300.000 đồng

  5

  Sinh Anh Hair Salon

  11/1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

  150.000 - 500.000 đồng

  6

  Beauty Salon Ngàn Tóc Đẹp

  37/2 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận

  100.000 - 300.000 đồng

  *Giá cả có thể thay đổi tùy theo dịch vụ và chiều dài tóc của khách hàng.

  Traky Hair Salon

  Traky Hair Salon là một trong những Salon cắt tóc nữ tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM. Được thành lập từ năm 2015, Salon đã nhanh chóng trở thành địa chỉ cắt tóc uy tín,tin cậy của nhiều chị em phụ nữ khi muốn thay đổi kiểu tóc. Với không gian sang trọng và hiện đại, Traky Hair Salon mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn ngay từ khi bước vào cửa.

  Đội ngũ stylist tại Traky Hair Salon được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc cắt tóc, tạo kiểu và chăm sóc tóc. Họ luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất để mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và phù hợp với phong cách của mỗi người. Bên cạnh đó, sản phẩm và dịch vụ cắt tóc tại Salon đều được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho tóc của khách hàng.

  Ngoài các dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, Traky Hair Salon còn có các dịch vụ chăm sóc tóc như hấp dầu, xông hơi và massage da đầu. Đây là những liệu pháp giúp tóc khỏe mạnh và bóng mượt hơn. Với mức giá từ 150.000 - 500.000 đồng, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ tại Traky Hair Salon và cảm nhận sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ stylist.

  Pinky Pixie HairSalon

  Pinky Pixie HairSalon là một Salon cắt tóc nữ khác được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi muốn thay đổi kiểu tóc. Với không gian rộng rãi, thoáng mát và trang thiết bị hiện đại, Pinky Pixie HairSalon mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn trong quá trình làm tóc.

  Đội ngũ stylist tại Pinky Pixie HairSalon luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và thực hiện các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách của khách hàng. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn những cách chăm sóc tóc đúng cách để giữ cho mái tóc luôn khỏe mạnh và bền đẹp.

  Ngoài các dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, Pinky Pixie HairSalon còn có các dịch vụ chăm sóc tóc như hấp dầu, xông hơi và massage da đầu. Đây là những liệu pháp giúp tóc khỏe mạnh và bóng mượt hơn. Với mức giá từ 200.000 - 600.000 đồng, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ tại Pinky Pixie HairSalon và cảm nhận sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ stylist cũng như chất lượng Salon.

  Hair Salon Hoàn Anh

  Top 5 salon cắt tóc nữ tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

  Hair Salon Hoàn Anh là một Salon cắt tóc nữ có tiếng tại quận Phú Nhuận, TP. HCM. Với không gian nhỏ nhắn và ấm cúng, Salon mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái. Đội ngũ stylist tại Hair Salon Hoàn Anh được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt tóc, tạo kiểu và chăm sóc tóc.

  Salon cung cấp các dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc với mức giá từ 100.000 - 400.000 đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các liệu pháp chăm sóc tóc như hấp dầu, xông hơi và massage da đầu để giữ cho tóc luôn khỏe mạnh và bóng mượt.

  Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy ghé qua Hair Salon Hoàn Anh và trải nghiệm dịch vụ của họ. Đội ngũ stylist nhiệt tình và tận tâm sẽ mang đến cho bạn một mái tóc mới hoàn toàn phù hợp với phong cách và khuôn mặt của bạn.

  Beauty Salon TINA

  Beauty Salon TINA là một Salon cắt tóc nữ được nhiều chị em phụ nữ yêu thích tại quận Phú Nhuận, TP. HCM. Với không gian thoáng đãng và trang thiết bị hiện đại, Salon mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn trong quá trình làm tóc.

  Đội ngũ stylist tại Beauty Salon TINA được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt tóc, tạo kiểu và chăm sóc tóc. Họ sẽ tư vấn cho bạn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách của bạn để mang lại sự tự tin và xinh đẹp cho bạn.

  Ngoài các dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, Beauty Salon TINA còn có các dịch vụ chăm sóc tóc như hấp dầu, xông hơi và massage da đầu. Với mức giá từ 100.000 - 300.000 đồng, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ tại Salon và cảm nhận sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ stylist.

  Sinh Anh Hair Salon

  Sinh Anh Hair Salon là một Salon cắt tóc nữ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi muốn thay đổi kiểu tóc. Với không gian nhỏ nhắn và ấm cúng, Salon mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái. Đội ngũ stylist tại Sinh Anh Hair Salon được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc cắt tóc, tạo kiểu và chăm sóc tóc.

  Salon cung cấp các dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc với mức giá từ 150.000 - 500.000 đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các liệu pháp chăm sóc tóc như hấp dầu, xông hơi và massage da đầu để giữ cho tóc luôn khỏe mạnh và bóng mượt.

  Đội ngũ stylist nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một mái tóc mới hoàn toàn phù hợp với phong cách và khuôn mặt của bạn. Hãy ghé qua Sinh Anh Hair Salon và trải nghiệm dịch vụ của họ để có được mái tóc đẹp và khỏe mạnh.

  Beauty Salon Ngàn Tóc Đẹp

  Beauty Salon Ngàn Tóc Đẹp là một Salon cắt tóc nữ được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn khi muốn thay đổi kiểu tóc. Với không gian sang trọng và trang thiết bị hiện đại, Salon mang đến cho khách hàng cảm giác sang trọng và thoải mái trong quá trình làm tóc.

  Đội ngũ stylist tại Beauty Salon Ngàn Tóc Đẹp được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc cắt tóc, tạo kiểu và chăm sóc tóc. Họ sẽ tư vấn cho bạn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách của bạn để mang lại sự tự tin và xinh đẹp cho bạn.

  Ngoài các dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, Beauty Salon Ngàn Tóc Đẹp còn có các dịch vụ chăm sóc tóc như hấp dầu, xông hơi và massage da đầu. Với mức giá từ 200.000 - 600.000 đồng, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ tại Salon và cảm nhận sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ stylist.

  Trên đây là top 5 Salon cắt tóc nữ tốt nhất tại quận Phú Nhuận, TP. HCM. Mỗi Salon đều có những điểm mạnh riêng và đều được các chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn khi muốn thay đổi kiểu tóc. Đội ngũ stylist tại mỗi Salon đều được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc cắt tóc, tạo kiểu và chăm sóc tóc.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một Salon cắt tóc nữ tốt và chuyên nghiệp tại quận Phú Nhuận, hãy thử ghé qua những địa chỉ trên để trải nghiệm dịch vụ và cảm nhận sự khác biệt. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả và có được mái tóc đẹp và khỏe mạnh.

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline