Top 5 Salon nối tóc Mỹ Tho độc đáo và ấn tượng tại Tiền Giang

Top 5 Salon nối tóc Mỹ Tho độc đáo và ấn tượng tại Tiền Giang

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 Salon nối tóc Mỹ Tho độc đáo và ấn tượng. Mỹ Tho là một thành phố trực thuộc tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Với mật độ dân số đông đúc, nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, nối tóc là một dịch vụ rất được ưa chuộng tại Mỹ Tho. Tuy nhiên, không phải Salon nào cũng uy tín và chất lượng.

  Top Salon nối tóc nữ Mỹ Tho

  Top 5 salon nối tóc Mỹ Tho độc đáo và ấn tượng tại Tiền Giang

  Traky Hair Salon, Hair Salon & Academy Đức Nguyễn, Hair Salon Tây Bùi, Hair Salon Phước Sài Gòn và Salon Hùng Hair là những địa chỉ nổi tiếng và được nhiều khách hàng yêu thích tại Mỹ Tho. Dưới đây là những thông tin chi tiết về từng Salon nối tóc nữ Mỹ Tho để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nối tóc phù hợp.

  Traky Hair Salon

  Traky Hair Salon là một trong những Salon nối tóc nữ Mỹ Tho uy tín và chất lượng nhất. Salon được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, đây còn là một trong những Salon có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về nối tóc.

  Với phương châm "Khách hàng là trên hết", Traky Hair Salon luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nối tóc chất lượng nhất. Salon sử dụng những sản phẩm tóc cao cấp, chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Ngoài ra, Salon còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, chăm sóc tóc... để bạn có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Địa chỉ: 69A4 Nguyễn Trãi, Phường 7, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

  Bảng giá dịch vụ nối tóc tại Traky Hair Salon

  • Nối tóc bằng keo: 1.000.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng kim: 2.000.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng mũi khoan: 3.000.000 VNĐ

  Hair Salon & Academy Đức Nguyễn

  Hair Salon & Academy Đức Nguyễn là một trong số những Salon nối tóc Tiền Giang uy tín. Salon được thành lập từ năm 2015, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo. Đặc biệt, Salon còn có một trung tâm đào tạo nối tóc chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể học hỏi và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này.

  Với phương châm "Khách hàng là trên hết", Hair Salon & Academy Đức Nguyễn luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nối tóc chất lượng nhất. Salon sử dụng những sản phẩm tóc cao cấp, chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Salon còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, chăm sóc tóc... để bạn có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Địa chỉ: 68/1 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

  Bảng giá dịch vụ nối tóc tại Hair Salon & Academy Đức Nguyễn

  • Nối tóc bằng keo: 800.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng kim: 1.500.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng mũi khoan: 2.500.000 VNĐ

  Hair Salon Tây Bùi

  Hair Salon Tây Bùi là một Salon nối tóc nữ được nhiều khách hàng yêu thích tại Mỹ Tho. Salon được thành lập từ năm 2012, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đặc biệt, Salon còn có một không gian sang trọng và hiện đại, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn khi đến đây.

  Với phương châm "Khách hàng là trên hết", Hair Salon Tây Bùi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nối tóc chất lượng nhất. Salon sử dụng những sản phẩm tóc cao cấp, chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Ngoài ra, Salon còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, chăm sóc tóc... để bạn có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Địa chỉ: 120/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

  Bảng giá dịch vụ nối tóc tại Hair Salon Tây Bùi

  • Nối tóc bằng keo: 700.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng kim: 1.200.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng mũi khoan: 2.000.000 VNĐ

  Hair Salon Phước Sài Gòn

  Hair Salon Phước Sài Gòn là một địa chỉ nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Mỹ Tho. Salon được thành lập từ năm 2013, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu về nối tóc. Đặc biệt, Salon còn có một không gian rộng rãi và thoáng mát, mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn và thoải mái khi đến đây.

  Với phương châm "Khách hàng là trên hết", Hair Salon Phước Sài Gòn luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nối tóc chất lượng nhất. Salon sử dụng những sản phẩm tóc cao cấp, chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Salon còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, chăm sóc tóc... để bạn có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Địa chỉ: 45/2 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

  Bảng giá dịch vụ nối tóc tại Hair Salon Phước Sài Gòn

  • Nối tóc bằng keo: 600.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng kim: 1.000.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng mũi khoan: 1.800.000 VNĐ

  Salon Hùng Hair

  Salon Hùng Hair cũng là một địa chỉ nổi tiếng và được nhiều khách hàng yêu thích tại Mỹ Tho. Salon được thành lập từ năm 2014, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu về nối tóc. Đặc biệt, Salon còn có một không gian sang trọng và hiện đại, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn khi đến đây.

  Với phương châm "Khách hàng là trên hết", Salon Hùng Hair luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nối tóc chất lượng nhất. Salon sử dụng những sản phẩm tóc cao cấp, chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Ngoài ra, Salon còn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, chăm sóc tóc... để bạn có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Địa chỉ: 30/1 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang 

  Bảng giá dịch vụ nối tóc tại Salon Hùng Hair

  • Nối tóc bằng keo: 500.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng kim: 900.000 VNĐ
  • Nối tóc bằng mũi khoan: 1.500.000 VNĐ

  Tư vấn tiệm nối tóc nữ ở Mỹ Tho

  Top 5 salon nối tóc Mỹ Tho độc đáo và ấn tượng tại Tiền Giang

  Nếu bạn đang có nhu cầu nối tóc nhưng chưa biết chọn Salon nào uy tín và chất lượng tại Mỹ Tho, hãy tham khảo những tiệm nối tóc nữ ở Mỹ Tho dưới đây:

  • Lựa chọn Salon có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu về nối tóc để đảm bảo kết quả tốt nhất.
  • Kiểm tra các sản phẩm tóc được sử dụng tại Salon, đảm bảo chúng là hàng chính hãng và an toàn cho sức khỏe của bạn.
  • Chọn Salon có không gian thoải mái và hiện đại để bạn có thể thư giãn và tận hưởng quá trình nối tóc.
  • Hãy tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nối tóc tại Salon đó để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ.
  • Cuối cùng, hãy cân nhắc giá cả và chọn Salon phù hợp với túi tiền của bạn.

  Nối tóc nữ Mỹ Tho

  Tại Mỹ Tho, có rất nhiều Salon nối tóc nữ chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ phù hợp với mình, bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại đó, hoặc tự trải nghiệm để có cái nhìn chính xác.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về các Salon nối tóc nữ ở Mỹ Tho trên các diễn đàn, trang mạng xã hội hoặc tìm kiếm trên Google để có thêm nhiều lựa chọn.

  Như vậy, đây là Top 5 Salon nối tóc Mỹ Tho độc đáo và ấn tượng tại Tiền Giang mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy lựa chọn địa chỉ phù hợp và trải nghiệm dịch vụ nối tóc tại đây để có mái tóc đẹp và tự tin hơn. Chúc bạn thành công!

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline