Top 5 Salon phục hồi tóc hư tổn uy tín, chất lượng nhất TPHCM

Top 5 Salon phục hồi tóc hư tổn uy tín, chất lượng nhất TPHCM

  Tại TPHCM, có rất nhiều Salon phục hồi tóc hư tổn. Tuy nhiên, để tìm được một Salon uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ, sản phẩm sử dụng và đội ngũ nhân viên tại Salon trước khi quyết định chọn một địa chỉ phục hồi tóc. Dưới đây là Top 5 Salon phục hồi tóc hư tổn uy tín, chất lượng nhất TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

  Top Salon tóc uy tín hàng đầu tại TPHCM

  Traky Hair Salon

   

  Salon tóc uy tín hàng đầu tại TPHCM - Traky Hair Salon

  Traky Hair Salon là một trong những Salon tóc uy tín hàng đầu tại TPHCM. Salon được thành lập bởi nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Traky Nguyễn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Traky Hair Salon chuyên cung cấp các dịch vụ làm tóc, bao gồm cả dịch vụ phục hồi tóc hư tổn.

  Sản phẩm và dịch vụ

  Salon sử dụng các sản phẩm phục hồi tóc cao cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như L'Oreal, Kerastase,. . . Các sản phẩm này có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi tóc từ sâu bên trong, giúp tóc trở nên chắc khỏe, suôn mượt và bóng mượt. Đội ngũ stylist tại Traky Hair Salon là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Họ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phục hồi tóc phù hợp với tình trạng tóc của bạn.

  Ngoài ra, Traky Hair Salon còn cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt, uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu,. . . với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Bạn có thể yên tâm đến Salon để làm mới mái tóc của mình sau quá trình phục hồi.

  Giá cả

  Giá cả tại Traky Hair Salon khá cao so với các Salon khác tại TPHCM, nhưng đáng đồng tiền bát gạo bởi chất lượng dịch vụ và sản phẩm được đảm bảo. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho các dịch vụ phục hồi tóc tại Salon:

  • Phục hồi tóc tổn thương: từ 1.200.000 đến 2.500.000 VNĐ.
  • Phục hồi tóc hư tổn do nhuộm: từ 1.500.000 đến 3.000.000 VNĐ.
  • Phục hồi tóc hư tổn do uốn, duỗi: từ 2.000.000 đến 3.000.000 VNĐ.

  Hiếu Trang Hair Salon

  Top 5 Salon phục hồi tóc hư tổn uy tín, chất lượng nhất TPHCM

  Hiếu Trang Hair Salon là một Salon tóc nổi tiếng tại quận 10, TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Salon đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

  Sản phẩm và dịch vụ

  Hiếu Trang Hair Salon sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để phục hồi tóc, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu của khách hàng. Các sản phẩm này được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Olaplex, Schwarzkopf,. . . Các stylist tại Salon cũng đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc phục hồi tóc hư tổn.

  Ngoài ra, Hiếu Trang Hair Salon còn cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt, uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu,. . . với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

  Giá cả

  Giá cả tại Hiếu Trang Hair Salon khá phải chăng so với các Salon khác tại TPHCM. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho các dịch vụ phục hồi tóc tại Salon:

  • Phục hồi tóc tổn thương: từ 800.000 đến 1.500.000 VNĐ.
  • Phục hồi tóc hư tổn do nhuộm: từ 1.200.000 đến 2.000.000 VNĐ.
  • Phục hồi tóc hư tổn do uốn, duỗi: từ 1.500.000 đến 2.500.000 VNĐ.

  Hair Bar Việt Nam

  Hair Bar Việt Nam là một Salon phục hồi tóc chuyên nghiệp tại TPHCM. Salon được thành lập bởi nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Nguyễn Thị Hương Giang và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

  Sản phẩm và dịch vụ

  Salon sử dụng các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Olaplex, L'Oreal,. . . để phục hồi tóc hư tổn. Đội ngũ stylist của Hair Bar Việt Nam cũng đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc phục hồi tóc.

  Ngoài ra, Hair Bar Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt, uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu,. . . với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

  Giá cả

  Với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc đến từ các thương hiệu uy tín, Salon đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm về chất lượng của mái tóc sau khi được thợ tay tài xử lý. Điều này thể hiện cam kết của Salon đối với sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng. Vì vậy giá cả ở Hair Bar Việt Nam khá nhỉnh hơn các Salon khác tại TPHCM. Dưới đây là một bảng giá tham khảo cho các dịch vụ phục hồi tóc tại Salon:

  • Phục hồi tóc tổn thương: 1.500.000 - 3.000.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc hư tổn do nhuộm: 2.000.000 - 4.000.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc hư tổn do uốn, duỗi: 2.500.000 - 5.000.000 VNĐ

  Salon Lê Hiếu

  Salon Lê Hiếu cũng được biết đến là một trong những địa chỉ phục hồi tóc hư tổn hiệu quả nhất ở Sài Gòn, một điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ. Thường thì khi nói đến tiệm tóc, mọi người thường tập trung vào các dịch vụ như cắt, uốn, duỗi, nhuộm tóc để thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, Salon này đã được nhiều đánh giá tích cực về mảng chăm sóc và phục hồi tóc, với hầu hết những đánh giá đều rất tốt.

  Sản phẩm và dịch vụ

  Salon sử dụng các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Olaplex, Schwarzkopf,. . . để phục hồi tóc hư tổn. Đội ngũ stylist của Salon cũng đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc phục hồi tóc.

  Ngoài ra, Salon Lê Hiếu còn cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt, uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu,. . . với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

  Giá cả

  Giá cả tại Salon Lê Hiếu khá cao so với các Salon khác tại TPHCM. Mặc dù bạn có thể tìm thấy các Salon khác với mức giá thấp hơn, nhưng việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Salon Lê Hiếu thì bạn sẽ không phải hối hận. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho các dịch vụ phục hồi tóc tại Salon:

  • Phục hồi tóc tổn thương: từ 1.500.000 đến 3.000.000 VNĐ.
  • Phục hồi tóc hư tổn do nhuộm: từ 2.000.000 đến 4.000.000 VNĐ.
  • Phục hồi tóc hư tổn do uốn, duỗi: từ 2.500.000 đến 5.000.000 VNĐ.

  Chí Tâm Hair Salon

  Chí Tâm Hair Salon là một địa chỉ phục hồi tóc uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Salon đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

  Sản phẩm và dịch vụ

  Salon sử dụng các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Olaplex, L'Oreal,. . . để phục hồi tóc hư tổn. Đội ngũ stylist của Salon cũng đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc phục hồi tóc.

  Ngoài ra, Chí Tâm Hair Salon còn cung cấp các dịch vụ làm tóc như cắt, uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu,. . . với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

  Giá cả

  So sánh với các Salon khác tại TPHCM, giá cả tại Chí Tâm Hair Salon có thể được coi là cao hơn một chút. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự khác biệt trong giá cả này thường được thể hiện qua chất lượng dịch vụ và sản phẩm chăm sóc tóc.. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho các dịch vụ phục hồi tóc tại Salon:

  • Phục hồi tóc tổn thương: 1.500.000 - 3.000.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc hư tổn do nhuộm: 2.000.000 - 4.000.000 VNĐ
  • Phục hồi tóc hư tổn do uốn, duỗi: 2.500.000 - 5.000.000 VNĐ

  Tiêu chí để lựa chọn Salon phục hồi tóc uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

  Mái tóc khỏe đẹp và óng mượt sẽ được quyết định bởi tay nghề của kỹ thuật viên. Để tránh các rủi ro đáng tiếc, vì vậy hãy chọn Salon phục hồi tóc hư tổn uy tín. Sau đây là mẹo để bạn chọn được Salon ưng ý 

  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Khi phục hồi tóc, bạn cần lựa chọn những Salon có kỹ thuật viên có tay nghề cao thực hiện để đảm bảo an toàn, tránh phát sinh những tai nạn ngoài ý muốn, hạn chế những Salon sử dụng học viên thử việc.
  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Những sản phẩm chăm sóc, làm tóc kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ sẽ khiến tóc bị tổn thương, ảnh hưởng đến da đầu. Để đảm bảo, bạn có thể yêu cầu xem sản phẩm trước khi kỹ thuật viên sử dụng.
  • Chi phí dịch vụ cụ thể: Nhiều Salon đăng quảng cáo các combo phục hồi tóc với giá cực “hạt dẻ” nhưng đến khi tư vấn lại có mức giá cao, phát sinh các phí ngoài dịch vụ.
  • Chính sách bảo hành: Ở các Salon uy tín, có thâm niên và hướng đến quyền lợi của khách hàng đều có chính sách bảo hành các dịch vụ làm tóc. 

  Trên đây là Top 5 Salon phục hồi tóc hư tổn uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Mỗi Salon đều có những điểm mạnh riêng và đều sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để phục hồi tóc. Tuy nhiên, giá cả của các Salon này cũng khá cao, do đó khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn Salon phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

  Nếu bạn đang gặp vấn đề về tóc hư tổn, hãy đến với những địa chỉ trên để được chăm sóc và phục hồi tóc một cách tốt nhất. Chúc bạn có được mái tóc khỏe đẹp nhé! 

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline