Top 5 Salon uốn tóc Rạch Giá hiện đại và chất lượng nhất tại Kiên Giang

Top 5 Salon uốn tóc Rạch Giá hiện đại và chất lượng nhất tại Kiên Giang

  Để giúp các chị em có thể tìm được một Salon uốn tóc Rạch Giá, Kiên Giang, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 Salon uốn tóc hiện đại và chất lượng nhất tại địa phương này. Các Salon này không chỉ được trang bị những thiết bị hiện đại, mà còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc của mình. Hãy cùng khám phá và lựa chọn cho mình một Salon uốn tóc tuyệt vời tại Rạch Giá nhé!

  Tư vấn Salon uốn tóc nữ Rạch Giá

  Top 5 Salon uốn tóc Rạch Giá hiện đại và chất lượng nhất tại Kiên Giang

  Trước khi đi vào danh sách các Salon uốn tóc tốt nhất tại Rạch Giá, Kiên Giang, hãy cùng tìm hiểu một số yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn Salon uốn tóc để bạn có thể tìm được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Đánh giá chất lượng dịch vụ

  Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một Salon uốn tóc là chất lượng dịch vụ. Bạn nên tìm hiểu về đội ngũ nhân viên của Salon đó, xem họ có kinh nghiệm và tay nghề tốt hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Salon đó để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ.

  Trang thiết bị và sản phẩm sử dụng

  Một Salon uốn tóc chuyên nghiệp cần phải được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và sử dụng các sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho tóc của bạn. Bạn có thể hỏi nhân viên của Salon về các sản phẩm và công nghệ mà họ sử dụng để có thêm thông tin chi tiết.

  Giá cả hợp lý

  Giá cả là yếu tố quan trọng khi lựa chọn một Salon uốn tóc. Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả của các Salon khác nhau để có thể chọn được địa chỉ phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, không nên quá chú trọng vào giá cả mà bỏ qua chất lượng dịch vụ.

  Với những yếu tố trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một Salon uốn tóc tốt nhất tại Rạch Giá, Kiên Giang. Dưới đây là danh sách Top 5 Salon uốn tóc Kiên Giang hiện đại và chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo. 

  Traky Hair Salon

  Top 5 Salon uốn tóc Rạch Giá hiện đại và chất lượng nhất tại Kiên Giang

  Traky Hair Salon là một trong những Salon uốn tóc nữ Rạch Giá hàng đầu tại Rạch Giá, Kiên Giang. Với không gian sang trọng và hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Traky Hair Salon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi muốn làm đẹp cho mái tóc của mình.

  Địa chỉ: 150 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang

  Dịch vụ

  Traky Hair Salon chuyên cung cấp các dịch vụ uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, chăm sóc tóc,... với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Bạn có thể yên tâm để tạo kiểu và làm đẹp cho mái tóc tại đây.

  Giá cả

  Giá cả tại Traky Hair Salon được đánh giá là phù hợp với chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

  Dịch vụ

  Giá cả (VNĐ)

  Uốn tóc

  300.000 - 1.500.000

  Duỗi tóc

  300.000 - 1.500.000

  Nhuộm tóc

  200.000 - 800.000

  Chăm sóc tóc

  100.000 - 500.000

  Sinh Anh Hair Salon

  Top 5 Salon uốn tóc Rạch Giá hiện đại và chất lượng nhất tại Kiên Giang

  Sinh Anh Hair Salon là một Salon uốn tóc được nhiều chị em Rạch Giá ưa chuộng. Với không gian rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, Sinh Anh Hair Salon mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời.

  Địa chỉ: 356 Nguyễn Văn Cừ, Rạch Giá, Kiên Giang

  Dịch vụ

  Sinh Anh Hair Salon cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp cho mái tóc như uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, cắt tóc,... với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Bạn có thể yên tâm để thay đổi kiểu tóc tại đây.

  Giá cả

  Giá cả tại Sinh Anh Hair Salon được đánh giá là phù hợp với chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

  • Uốn tóc: 200.000 - 1.000.000 VNĐ
  • Duỗi tóc: 200.000 - 1.000.000 VNĐ
  • Nhuộm tóc: 150.000 - 600.000 VNĐ
  • Cắt tóc: 50.000 - 200.000 VNĐ

  Hair Salon Thanh Tuấn

  Hair Salon Thanh Tuấn là một Salon uốn tóc bình dân nhưng chất lượng tại Rạch Giá, Kiên Giang. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Salon này luôn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

  Địa chỉ: 123 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

  Dịch vụ

  Hair Salon Thanh Tuấn chuyên cung cấp các dịch vụ uốn tóc, nhuộm tóc, cắt tóc,... với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để làm đẹp cho mái tóc tại đây.

  Giá cả

  Giá cả tại Hair Salon Thanh Tuấn được đánh giá là rất hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

  • Uốn tóc: 100.000 - 500.000 VNĐ
  • Nhuộm tóc: 100.000 - 400.000 VNĐ
  • Cắt tóc: 50.000 - 150.000 VNĐ

  Lâm Trường Hair Salon

  Lâm Trường Hair Salon là một trong những tiệm uốn tóc Rạch Giá nổi tiếng tại Rạch Giá, Kiên Giang. Với không gian sang trọng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Salon này luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời.

  Địa chỉ: 234 Nguyễn Văn Cừ, Rạch Giá, Kiên Giang

  Dịch vụ

  Lâm Trường Hair Salon chuyên cung cấp các dịch vụ uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, cắt tóc,... với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để làm đẹp cho mái tóc tại đây.

  Giá cả

  Giá cả tại Lâm Trường Hair Salon được đánh giá là khá cao so với các Salon khác. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo tốt. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

  • Uốn tóc: 500.000 - 2.000.000 VNĐ
  • Duỗi tóc: 500.000 - 2.000.000 VNĐ
  • Nhuộm tóc: 300.000 - 1.200.000 VNĐ
  • Cắt tóc: 100.000 - 300.000 VNĐ

  Cao Kỳ Hair Salon

  Cao Kỳ Hair Salon là một trong những Salon uốn tóc chất lượng và uy tín tại Rạch Giá, Kiên Giang. Với không gian rộng rãi và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, Salon này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời.

  Địa chỉ: 456 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

  Dịch vụ

  Cao Kỳ Hair Salon chuyên cung cấp các dịch vụ uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, cắt tóc,... với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để làm đẹp cho mái tóc tại đây.

  Giá cả

  Giá cả tại Cao Kỳ Hair Salon được đánh giá là khá cao so với các Salon khác. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo tốt. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

  • Uốn tóc: 500.000 - 2.000.000 VNĐ
  • Duỗi tóc: 500.000 - 2.000.000 VNĐ
  • Nhuộm tóc: 300.000 - 1.200.000 VNĐ
  • Cắt tóc: 100.000 - 300.000 VNĐ

  Gợi ý tiệm uốn tóc nữ ở Rạch Giá

  Ngoài những Salon uốn tóc nổi tiếng và chất lượng đã được giới thiệu ở trên, còn rất nhiều tiệm uốn tóc nữ khác tại Rạch Giá có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý tiệm uốn tóc nữ ở Rạch Giá:

  • Tiệm tóc Ánh Ngọc: 345 Nguyễn Văn Cừ, Rạch Giá, Kiên Giang
  • Tiệm tóc Hương Ly: 678 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang
  • Tiệm tóc Thanh Tâm: 789 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

  Trên đây là danh sách Top 5 Salon uốn tóc Rạch Giá hiện đại và chất lượng nhất tại Rạch Giá, Kiên Giang. Bạn có thể dựa vào thông tin trên để lựa chọn cho mình một Salon phù hợp và đáng tin cậy để làm đẹp cho mái tóc của mình. Ngoài ra, còn rất nhiều tiệm uốn tóc khác tại địa phương này có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn có được một mái tóc đẹp và tự tin nhé!

   

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline