Top 7 Salon làm tóc nữ đẹp và nổi tiếng nhất Quận Tân Phú

Top 7 Salon làm tóc nữ đẹp và nổi tiếng nhất Quận Tân Phú

  Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của người phụ nữ. Một mái tóc đẹp, khỏe mạnh sẽ giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc lựa chọn một salon tóc uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Quận Tân Phú là một trong những quận có nhiều salon tóc nữ nổi tiếng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 Salon làm tóc nữ đẹp và nổi tiếng nhất Quận Tân Phú.

  Traky Hair Salon 

  Traky Hair Salon là một trong những salon tóc nữ đẹp quận Tân Phú. Salon được thành lập bởi anh Nguyễn Văn Traky, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Anh Traky đã từng làm việc tại các salon tóc nổi tiếng ở Sài Gòn và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực này.

  Traky Hair Salon được biết đến với các dịch vụ làm tóc đa dạng, từ cắt, uốn, nhuộm, duỗi, phục hồi tóc,... Salon sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo an toàn cho mái tóc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Traky Hair Salon được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, luôn tận tình tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và sở thích.


  Dịch vụ nổi bật

  • Cắt tóc: Traky Hair Salon có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, đảm bảo mang lại cho khách hàng một kiểu tóc ưng ý và phù hợp với khuôn mặt.
  • Nhuộm tóc: Với các sản phẩm nhuộm tóc chất lượng cao, Traky Hair Salon sẽ giúp bạn có được màu tóc đẹp và bền màu.
  • Uốn tóc: Bạn có thể lựa chọn các kiểu uốn tóc theo xu hướng hiện đại hoặc theo phong cách truyền thống tại Traky Hair Salon.
  • Phục hồi tóc: Với các liệu trình phục hồi tóc chuyên sâu, salon sẽ giúp khôi phục lại sức sống và sự bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

  Giá cả

  Traky Hair Salon có mức giá trung bình so với các salon tóc khác ở quận Tân Phú. 

  • Giá cắt tóc giá 200.000đ
  • Nhuộm tóc từ 500.000đ - 1.800.000đ
  • Uốn tóc từ 500.000đ - 1.800.000đ
  • Tẩy tóc từ 1000.000đ

  A Vòong Hair Salon & Academy


  Top 7 Salon làm tóc nữ đẹp và nổi tiếng nhất Quận Tân Phú

  A Vòong Hair Salon & Academy là một địa chỉ làm tóc chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Salon được thành lập bởi anh Võ Vọng, một chuyên gia tạo mẫu tóc có nhiều năm kinh nghiệm. Anh Võ Vọng đã từng làm việc tại các salon tóc nổi tiếng ở Sài Gòn và đã có nhiều thành tựu trong lĩnh vực này.

  A Vòong Hair Salon & Academy nổi bật với những kiểu tóc độc đáo, sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng thời trang tóc mới nhất. Đội ngũ nhân viên của salon được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo mẫu tóc, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tự tin với mái tóc của mình.

  Dịch vụ nổi bật

  • Cắt tóc: Với các kỹ thuật cắt tóc hiện đại và tay nghề cao, A Vòong Hair Salon & Academy sẽ giúp bạn có được một kiểu tóc đẹp và phù hợp với gương mặt.
  • Nhuộm tóc: Salon sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho tóc của khách hàng.
  • Uốn tóc: Bạn có thể lựa chọn các kiểu uốn tóc theo xu hướng mới nhất hoặc theo phong cách riêng tại A Vòong Hair Salon & Academy.
  • Tạo mẫu tóc: Đội ngũ nhân viên tại salon có khả năng tạo ra những kiểu tóc độc đáo và sáng tạo, giúp khách hàng tự tin và nổi bật với mái tóc của mình.

  Giá cả

  A Vòong Hair Salon & Academy có mức giá trung bình so với các salon tóc khác ở quận Tân Phú. Giá cắt tóc dao động từ 100.000đ - 200.000đ, nhuộm tóc từ 300.000đ - 500.000đ, uốn tóc từ 400.000đ - 600.000đ và tạo mẫu tóc từ 500.000đ - 800.000đ.

  Hair Salon Lâm  Top 7 Salon làm tóc nữ đẹp và nổi tiếng nhất Quận Tân Phú
   

  Hair Salon Lâm là một trong những địa chỉ làm tóc nữ đẹp quận Tân Phú. Salon được thành lập bởi anh Lâm, một chuyên gia tạo mẫu tóc có nhiều năm kinh nghiệm. Anh Lâm đã từng làm việc tại các salon tóc nổi tiếng ở Sài Gòn và đã có nhiều thành tựu trong lĩnh vực này.

  Hair Salon Lâm nổi bật với dịch vụ chăm sóc tóc đa dạng, phù hợp với gương mặt và sở thích của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của salon được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và tạo kiểu tóc, đảm bảo mang lại cho khách hàng một mái tóc đẹp và khỏe mạnh.

  Dịch vụ nổi bật

  • Cắt tóc: Với các kỹ thuật cắt tóc hiện đại và tay nghề cao, Hair Salon Lâm sẽ giúp bạn có được một kiểu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách của mình.
  • Nhuộm tóc: Salon sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho tóc của khách hàng.
  • Uốn tóc: Bạn có thể lựa chọn các kiểu uốn tóc theo xu hướng mới nhất hoặc theo phong cách riêng tại Hair Salon Lâm.
  • Chăm sóc tóc: Salon cung cấp các liệu trình chăm sóc tóc chuyên sâu, giúp khôi phục lại sức sống và sự bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

  Giá cả

  Hair Salon Lâm có mức giá trung bình so với các salon tóc khác ở quận Tân Phú. Giá cắt tóc dao động từ 100.000đ - 200.000đ, nhuộm tóc từ 300.000đ - 500.000đ, uốn tóc từ 400.000đ - 600.000đ và chăm sóc tóc từ 500.000đ - 800.000đ.

  Hair Salon Loan Phụng

  Hair Salon Loan Phụng là một tiệm làm tóc nữ đẹp và chuyên nghiệp ở quận Tân Phú. Salon được thành lập bởi chị Loan và anh Phụng, hai chuyên gia tạo mẫu tóc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với sự kết hợp giữa hai người, salon mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và phù hợp với phong cách của mỗi người.

  Hair Salon Loan Phụng nổi bật với dịch vụ phục hồi tóc và tạo kiểu tóc hợp thời trang. Salon sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp và công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng có được mái tóc khỏe mạnh và đẹp.

  Dịch vụ nổi bật

  Cắt tóc: Với các kỹ thuật cắt tóc hiện đại và tay nghề cao, Hair Salon Loan Phụng sẽ giúp bạn có được một kiểu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách của mình.

  Nhuộm tóc: Salon sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho tóc của khách hàng.

  Uốn tóc: Bạn có thể lựa chọn các kiểu uốn tóc theo xu hướng mới nhất hoặc theo phong cách riêng tại Hair Salon Loan Phụng.

  Phục hồi tóc: Salon cung cấp các liệu trình phục hồi tóc chuyên sâu, giúp khôi phục lại sức sống và sự bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

  Giá cả

  Hair Salon Loan Phụng có mức giá trung bình so với các salon tóc khác ở quận Tân Phú. Giá cắt tóc dao động từ 100.000đ - 200.000đ, nhuộm tóc từ 300.000đ - 500.000đ, uốn tóc từ 400.000đ - 600.000đ và phục hồi tóc từ 500.000đ - 800.000đ.

  Qua đây là Top 7 Tiệm làm tóc nữ ở Tân Phú nổi tiếng nhất, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được kiểu tóc ưng ý cho riêng bản thân, cũng như tìm được Salon“chân ái” của cuộc đời.

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline