Top Salon cắt tóc nữ được yêu thích tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

Top Salon cắt tóc nữ được yêu thích tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Quận Bình Thạnh là một trong những quận đông dân cư và sầm uất nhất tại TP.HCM. Với sự phát triển của khu vực này, nhu cầu làm đẹp của người dân cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là việc cắt tóc, làm tóc cho phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để biết nên đi cắt tóc ở đâu và lựa chọn một Salon cắt tóc nữ uy tín và chất lượng tại quận Bình Thạnh. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về top Salon cắt tóc nữ được yêu thích tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

  Top địa chỉ nên đi cắt tóc ở đâu

  Top salon cắt tóc nữ được yêu thích tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Traky Hair Salon

  Địa chỉ: 21A Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Traky Hair Salon là một trong những Salon cắt tóc được yêu thích nhất tại quận Bình Thạnh. Với không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, Traky Hair Salon mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tận tâm và tay nghề cao của Salon luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

  Salon cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc như cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc, chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn, nối tóc... Đặc biệt, Traky Hair Salon luôn cập nhật các mẫu tóc thời trang mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Salon còn sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao, đảm bảo không gây hại cho tóc và da đầu.

  Giá cả dịch vụ tại Traky Hair Salon cũng rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều chị em. 

  Q Hair Salon

  Địa chỉ: 75 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Q Hair Salon là một trong những Salon cắt tóc nữ nổi tiếng và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn tại quận Bình Thạnh. Với không gian sang trọng và hiện đại, Salon mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn và tận hưởng dịch vụ tuyệt vời.

  Đội ngũ nhân viên của Q Hair Salon luôn sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Các dịch vụ chính của Salon bao gồm cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc, chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn và có rất nhiều kiểu tóc đẹp tại Salon này được chị em tin chọn... Đặc biệt, Salon còn có các gói dịch vụ chăm sóc tóc đặc biệt dành cho cô dâu và chú rể trong ngày cưới.

  Giá cả dịch vụ tại Q Hair Salon cũng rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

  Finn Hair Studio

  Top salon cắt tóc nữ được yêu thích tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa chỉ: 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Finn Hair Studio là một trong những Salon cắt tóc nữ mới nổi tại quận Bình Thạnh nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với không gian trẻ trung và hiện đại, Salon mang đến cho khách hàng cảm giác mới mẻ và thú vị khi đến làm tóc.

  Đội ngũ nhân viên của Finn Hair Studio được đào tạo chuyên nghiệp và luôn cập nhật các xu hướng tóc mới nhất. Ngoài các dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc... Salon còn có dịch vụ nhận được là chăm sóc da và trang điểm để khách hàng có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Giá cả dịch vụ tại Finn Hair Studio cũng rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. 

  Hair Salon Á Châu

  Địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Đậu, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Hair Salon Á Châu là một trong những Salon cắt tóc nữ được yêu thích tại quận Bình Thạnh bởi không gian ấm cúng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Salon luôn sáng tạo và tận tâm trong từng chi tiết để đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.

  Các dịch vụ chính của hair Salon Á Châu bao gồm cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc, chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn... Ngoài ra, Salon còn có các gói dịch vụ đặc biệt dành cho các bạn trẻ và các bạn học sinh sinh viên với giá cả rất hợp lý.

  Hair Salon Lê Tâm

  Địa chỉ: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Hair Salon Lê Tâm là một trong những Salon cắt tóc nữ được yêu thích bởi không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Salon luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  Các dịch vụ chính của Hair Salon Lê Tâm bao gồm cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc, chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn... Ngoài ra, Salon còn có các dịch vụ chăm sóc da và trang điểm để khách hàng có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Giá cả dịch vụ tại Hair Salon Lê Tâm cũng rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

  VIN Hair Studio

  Địa chỉ: 63 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  VIN Hair Studio là một trong những Salon cắt tóc nữ mới nổi tại quận Bình Thạnh nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với không gian trẻ trung và hiện đại, Salon mang đến cho khách hàng cảm giác mới mẻ và thú vị khi đến làm tóc.

  Đội ngũ nhân viên của VIN Hair Studio được đào tạo chuyên nghiệp và luôn cập nhật các xu hướng tóc mới nhất. Ngoài các dịch vụ cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc... Salon còn có dịch vụ chăm sóc da và trang điểm để khách hàng có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Giá cả dịch vụ tại VIN Hair Studio cũng rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. 

  Sinh Anh Hair Salon

  Địa chỉ: 27 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Sinh Anh Hair Salon là một trong những Salon cắt tóc nữ được yêu thích bởi không gian ấm cúng và dịch vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Salon luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  Các dịch vụ chính của Sinh Anh Hair Salon bao gồm cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc, chăm sóc tóc, phục hồi tóc hư tổn... Ngoài ra, Salon còn có các dịch vụ chăm sóc da và trang điểm để khách hàng có thể tự tin và xinh đẹp hơn.

  Giá cả dịch vụ tại Sinh Anh Hair Salon cũng rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. 

  Trên đây là những top Salon cắt tóc nữ được yêu thích tại quận Bình Thạnh, TP.HCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mỗi Salon đều có những điểm đặc biệt riêng và đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để cắt tóc đẹp và chuyên nghiệp, hãy thử ghé qua những Salon này và trải nghiệm nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Salon qua số điện thoại đã được cung cấp ở mỗi địa chỉ. Chúc bạn có một mái tóc đẹp và tự tin!

   

  Đặt lịch giữ chỗ chỉ 30s

  Cắt xong trả tiền, hủy lịch không sao

  Đặt lịch ngay để nhận chương trình khuyến mãi hot nhất

  Zalo
  Hotline